Bản quyền & Chính sách

Bản quyền

Toàn bộ các bài viết trên ThichVietBlog.Com đều thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Hùng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bài viết này cho bạn bè với mục đích phi thương mại với các điều khoản có trong giấy phép Ghi nhận công của tác giả.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, mình có vài điều cần lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ lại những bài viết trên website khác.

admin-thichvietblog

Admin: Nguyễn Hùng

Quy định chia sẻ bài viết

  1. ThichVietBlog.Com giữ bản quyền toàn bộ nội dung trên blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của những bài viết này.
  2. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được phép tự ý chỉnh sửa nội dung, từ ngữ để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  3. Mọi hành động sử dụng lại nội dung đều phải được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ ThichVietBlog.Com (trích dẫn link bài viết).

Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập blog, bạn có thể để lại các bình luận hoặc gửi form liên hệ với mình. Khi đó, bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại,... Tất cả những thông tin này sẽ được ThichVietBlog.Com sử dụng để liên hệ với bạn. Ngoài ra sẽ không được dùng với bất kỳ mục đích nào khác!

ThichVietBlog.Com cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin đó cho bất kỳ đối tác nào. Đây là lời hứa và là lời khẳng định từ uy tín của admin Nguyễn Hùng.

Nếu bạn đăng ký email vào danh sách nhận tin bài thì định kỳ Nguyễn Hùng cũng sẽ gửi cho bạn email với các thông tin hữu ích và cam kết không spam.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy tắc trên là một cách tôn trọng ThichVietBlog.Com và cũng là tôn trọng chính bạn.

Thân ái,